Social Media

Pinterestgoogleplus ยูทูป stumbler instagram  bloggr RSS Flickr Twitter linkedindiggเฟซบุ๊ค Tumblr nuffnang_bid = "98bf6a4f3c2a78f32162517ab9193b9a"; document.write('' );

วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2556

The Tree bangbon Community Mall


The Tree bangbon Community Mall

ใกล้เปิดตัวแล้ว สำหรับคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่แห่งเดียวบนใจกลางถนนบางบอน 3 ซึ่งเป็นทางเชื่อมถนนใหญ่ระหว่าง ถนนเอกชัย-บางบอน –ถนนเพชรเกษม – ถนนกาญจนาภิเษก  คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่นี้จะช่วยเติมสีสัน ภูมมิทัศน์ และเอื้ออำนวยความสะดวกสบายแบบครบวงจรภายในที่ ๆเดียว ภายใต้ชื่อโครงการ The Tree Bangbon


The Tree Bangbon  ถูกห้อมล้อมไปด้วยโครงการหมู่บ้าน และสถานศึกษา จำนวนมาก ได้แก่ หมู่บ้านศศิธร, หมู่บ้านมั่นคง, หมู่บ้านสุนทร5, หมู่บ้านเพชรสยาม3, หมู่บ้านชนันทร, หมู่บ้านวอเตอร์เฮ้า ฯลฯ และในส่วนของโรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน ฯลฯ เป็นต้น คอมมูนิตี้มอลล์ยังวางคอนเซ็ปให้สอดคล้องและกลมกลืนกับธรรมชาติที่เป็นมิตรและร่มเย็นภายในโครงการ เพื่อเป็นแหล่งนัดพบใหม่ของครอบครัว ด้วยร้านค้า และบริการ ที่หลากหลาย เพื่อเติมเต็มชีวิต ให้ง่ายยิ่งขึ้น


ด้วยความเป็น Life style ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร บนพื้นที่ 6 ไร่ ทางโครงการจึงคัดสรร ร้านค้า และบริการ  ในสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย หรูหรา และร่มรื่น ซึ่งในขณะเดียวกัน ยังเป็นจุดนัดพบที่สำคัญ สำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย เพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัด บนท้องถนน ทางโครงการยังมีที่นั่งพักไว้บริการ และจุด จอดรถกว่า 150 คัน เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้ที่เข้ามาใช้บริการ


The Tree Bangbon ยังมีร้านค้าอีกมากมายมาให้บริการกันอย่างถึงใจ ไม่ว่าอาทิเช่น ซุปเปอร์มาเก็ต, ร้านอาหารชื่อดัง, ร้านขนมและสถานศึกษาสำหรับเด็กๆ, ร้านเสริมความงามสำหรับวัยรุ่น, และร้านให้บริการต่างๆ อย่างครบครัน สำหรับชุมชนระแวกบางบอน3 ถึงเพชรเกษม69 โครงการ The Tree Bangbon หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นทางเลือกอีกทางเลือกหนึ่งที่จะให้ความสุข สนุก สะดวก สบาย แก่ชุนชนชาวบางบอนและเพชรเกษม


คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่แห่งเดียวบนใจกลางถนนบางบอน 3 ที่รองรับกลุ่มครอบครัวที่อาศัยบริเวณเอกชัย บางบอน เพชรเกษม กาญจนาภิเษก ซึ่งจำนวนประชากรในรัศมี 3-5 กิโลเมตร โดยรอบโครงการ มีจำนวนประชากรไม่ต่ำกว่า 1 แสนคน พร้อมจำนวนหมู่บ้านที่อาศัยอยู่กว่า 150 แห่ง และรายล้อมด้วยโรงเรียนรัฐบาลและเอกชนกว่า 20 แห่งใหญ่และเล็ก และนิคมอุตสาหกรรมที่เดินทางจากโครงการฯ เพียงไม่กี่นาที ทางโครงการฯมีพื้นที่โดยรวมกว่า 9,770 ตารางเมตร ในพื้นที่ 6 ไร่ 60 งานโดยทางโครงการฯมีพื้นที่ด้านหน้าทางเข้าถึง 75 ตารางเมตร และแบ่งออกเป็น 4 โซน

1. อาหารและเครื่องดื่ม
ได้มีการคัดสรรร้านค้าต่างๆมากมายเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Supermarket แหล่งรวมสินค้าอุปโภคบริโภค อาทิเช่น “Max Valu” ผู้แทนจำหน่ายอาหารที่สด ใหม่ และสะอาดซึ่งคัดสรรแต่สินค้าดีมีคุณภาพ รวมทั้งสินค้าที่ท่านสามารถนำไปทำเองได้ที่บ้าน มาให้ท่านเลือกตามใจชอบ หรือว่าจะเป็นอาหารแบบอิ่มท้อง สไตล์ไทยๆอย่าง ร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุปชั้นยอด ขนมถ้วยแสนอร่อย ได้มีมาให้ท่านเลือกทานอย่างอิ่มหนำสําราญยิ่งกว่านั้นลูกชิ้นหมูสุดเด้ง เนื้อแน่น ที่ห้ามพลาดจากร้าน “ลูกชิ้นทิพย์”กับน้ำจิ้มสุดแซ่บ! ที่ใครๆชิมแล้วต้องติดใจไปตามๆกัน จากนั้นเราหันกลับมามองคนที่ชอบทานของเย็นๆเบาๆ ทางเราขอแนะนำกาแฟยอดฮิตอย่าง Black Canyon หรือแบบคนมีสไตล์อย่าง Camero Café ที่มีความหอมหวานของกลิ่นกาแฟ ที่ใครได้กลิ่นแล้วต้องคล้อยหลังกลับมามอง สำหรับคนที่ไม่ใช่คอกาแฟ เราก็มีจัดร้านเครื่องดื่มอื่นๆ อาทิเช่นชานมไข่มุกจาก Ochaya, นมจาก Love Milk, น้ำดื่มผลไม้จาก Squeeze ถ้าเป็นของเย็นๆ ก็ต้อง Ice-cream เกร็ดหิมะที่รับรองได้ชิมแล้วต้องติดใจ เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับความสุขในช่วงอากาศร้อนๆอีกด้วย

2. พลาซ่า และบริการ
เรามาพูดถึงความเป็น “Lifestyle” แบบเรียบหรูช้อป แบบมันส์ๆ เดินแบบชิลๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าต่างๆ เช่น ห้างทอง Aurora, Shop Stationary, Florist Shop ดอกไม้สดๆ สำหรับวันพิเศษพิเศษ, Pet Shop สำหรับคนที่ชอบแฟชั่น เจอได้พบกับร้าน Toy Shopสำหรับหนูๆ และ Recycle Boutique เสื้อผ้ามือสอง ส่วนสถาบันบริการที่ทั้งสะดวกสบายกับการให้บริการอย่างเร่งด่วนในเวลากระชั้นชิด สะดวก รวดเร็ว และทันใจ หรือว่าจะเป็นบริการง่ายๆ สไตล์เรียบๆแต่สารพัดบริการอย่าง Quick Service ซึ่งให้บริการ แบบ “ONE STOP SERVICE” เป็นการบริการที่หลากหลาย อาทิเช่น บริการฝากส่งเอกสารและพัสดุ บริการถ่ายเอกสารจุดบริการจ่ายค่าชำระบิลต่างๆ บริการโอนเงิน จุดจองตั๋วเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย แม้แต่ถ่ายรูปติดบัตรยังมีให้เลยนะครับ

3. สุขภาพ และความสวยความงาม
สถาบันเสริมความสวยความงาม กับร้าน Try-Me Cosmetic, Hair Style, Nailaholic, Thai Massage (ชีวารมย์), Pharmacy และอื่นๆอีกมากมาย สำหรับคุณผู้หญิงให้ใช้ผ่อนคลาย

4. สถาบันการศึกษา และร้านเด็ก
สำหรับวัยกำลังศึกษาและพัฒนาระบบสมองในวัยเรียนรู้โดยการเสริมทักษะด้านต่างๆ คงหนีไม่พ้นสถาบันชั้นนำไม่ว่าจะเป็น Tutor, Toys House, High Plus English, Chinese Language และสถาบันพัฒนาทักษะคณิตศาสตร์อย่าง อาอิวัง ซึ่งทางเราได้คัดสรรเส้นทางที่สดใสมาให้น้องๆได้ๆเรียนรู้

จุดเด่น / จุดสนใจ
·       ตำแหน่งโครงการฯเป็นทางผ่านและจุดศูนย์กลางของถนน เอกชัย-บางบอน เพชรเกษม และกาญจนาภิเษก
·       ตำแหน่งโครงการฯ ขนาบด้วย โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา (ทางขวา) และหมู่บ้านศศิธร กว่า 400+ หลังคาเรือน (ราคา 3–10 ล้านบาท)
·       ประชาการของ 2 โรงเรียนหลัก (โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา และสารสาสน์วิเทศบางบอน) ประมาณ 20,000 คน
·       ประชากรกว่า 20,000+ คน ของโรงเรียนที่ลายรอบอยู่อีกกว่า 20+ แห่ง
·       หมู่บ้านสุนธร 5 กว่า 300+ หลังคาเรือน (300 ม. จากโครงการฯ ราคา 2 ล้านบาท)
·       หมู่บ้านเพชรสยาม 3 วิลล่า กว่า 300+ หลังคาเรือน (300 ม. จากโครงการฯ ราคา 3-5 ล้านบาท)
·       หมู่บ้านมั่นคง มี 27 หลังคาเรือน (500 ม. จากโครงการฯ ราคา 13-24 ล้านบาท)
·       หมู่บ้านชนันธร กว่า 400+ หลังคาเรือน (600 ม. จากโครงการฯ ราคา 3-5 ล้านบาท)
·       หมู่บ้านวอเตอร์เฮ้า มี 175 หลังคาเรือน (1.5 กม. จากโครงการฯ ราคา 7-20 ล้านบาท)
·       สำนักงานและโรงงาน กว่า 80+ แห่ง
·       หมู่บ้านและบ้านเดี่ยว กว่า 150+ แห่ง
·       มีประชากรทั้งหมดประมาณ 104,768 คน ในรัศมี 3-5 กม.

แผนที่สำนักงานโครงการ และโครงการสนใจติดต่อเช่าพื้นที่
  Sale Office / สำนักงานโครงการฯ

Contact / ติดต่อเช่าพื้นที่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น