Social Media

Pinterestgoogleplus ยูทูป stumbler instagram  bloggr RSS Flickr Twitter linkedindiggเฟซบุ๊ค Tumblr nuffnang_bid = "98bf6a4f3c2a78f32162517ab9193b9a"; document.write('' );

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

Mint Village


Mint Village Community Mall

แนะนำทำเลโดยย่อ
มิ้นท์ วิลเลจ คอมมูนิตี้มอลล์ ครบวงจรในรูปแบบสีสัน สดใส สนุกสนาน บริเวณถนนติวานนท์  ปากเกร็ด มีร้านค้ามากกว่า 80 ยูนิต
ทำเลเด่นมีทั้งโรงเรียน หมู่บ้าน ชื่อดัง เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าจาก ปทุมธานี นนทบุรี และกรุงเทพมหานคร  พร้อมที่จอดรถกว่า  300 คัน
และพื้นที่โดยรวม 6 ไร่  พร้อมด้วยร้านค้าชั้นนำมากมาย เพื่อเป็นจุดรองรับของกลุ่มชุมชนที่ไม่ต้องการเดินทางเข้ามาในตัวเมือง 
ร้านค้าที่มาเปิดในโครงการฯมืทั้ง ร้านอาหารชั้นนำ  ร้านกาแฟ เบเกอรี่ สถาบันเสริมความงาม สปา ร้านทำเล็บ สถาบันกวดวิชาและ
โรงเรียนสอนเด็กชั้นนำ  ซุปเปอร์มาร์เก็ต 24 ชั่วโมง เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 18.00 .


ภาพรวมของพื้นที่เช่า
คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่บนถนนติวานนท์  ที่รองรับกลุ่มครอบครัวที่อาศัยบริเวณปทุมธานี ปากเกร็ด นนทบุรี ซึ่งจำนวนประชากรในรัศมี 15 กิโลเมตร โดยรอบโครงการ มีจำนวนประชากรประมาณ 2 ล้านคน พร้อมจำนวนหมู่บ้านที่อาศัยอยู่กว่า 900,000 ครัวเรือน และรายล้อมด้วยโรงเรียนรัฐบาลและเอกชนกว่า 20 แห่ง และนิคมอุตสาหกรรมบางกะดีที่เดินทางจากโครงการฯ เพียง 5 นาที ทางโครงการฯมีพื้นที่โดยรวมกว่า 7,000 ตารางเมตร ในพื้นที่ 6 ไร่ โดยทางโครงการฯมีพื้นที่เริ่มตั้งแต่ขนาด 14 ตารางเมตร โดยมีจำนวนทั้งหมด 3 ชั้น
ชั้น 1 จะเป็นร้านค้าอาทิ ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต 24 ชั่วโมง ธนาคาร ร้านกาแฟ ไอศกรีม
ชั้น  2 จะเป็นร้านค้า อาทิ ร้านแฟชั้น เสริมสวย สปา นวดแผนไทย ร้านหนังสือ ร้านเกมส์
ชั้น  3  จะเป็นร้านค้า อาทิ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ โรงเรียนเสริมทักษะเด็กเล็กและเด็กโต

 ลักษณะทำเล
ตั้งอยู่บน ถนนติวานนท์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ติดตลาดดวงแก้ว หากเดินทางมาทางห้าแยกปากเกร็ดเลี้ยวขวามาประมาณ 10 กิโลเมตร และหากมาทางด่วนศรีสมาน เลี้ยวขวาเดินทางเพียง 500 เมตร ถึงโครงการฯ

จุดเด่น/ จุดสนใจ
·         ติดถนนติวานนท์ การเดินทางสะดวกสามารถเดือนทางได้ทั้งทางด่วนเส้นศรีสมาน และมาทางถนนแจ้งวัฒนะ เดินทางเชื่อมต่อได้ทั้ง นนทบุรี ปทุมธานี กรุงเทพฯ  
·         ติดตลาดดวงแก้ว ตลาดสดขนาดใหญ่ของถนนติวานนท์ และโรงเรียนพระฤทัยคอนแวนต์ และนิคมอุตสาหกรรมบางกะดีพร้อมชุมชุนและหมู่บ้านจำนวนมาก ทำให้มีจำนวนประชาชนที่ขับรถผ่านหน้าโครงการฯ/วันกว่า 10,000 คัน
การออกแบบ ดีไซน์ มี concept เน้นความสนุกสนาน สดใส โดยใช้สัญลักษณ์ Mint และมีพื้นที่สีเขียวและพื้นที่จัดกิจกรรมเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ  
ระบบอำนวยความสะดวก อาทิเช่น มีลิฟท์และบันไดเลื่อนทุกชั้น ลูกค้าสามารถเดินเชื่อมระหว่างอาคารได้อย่างสะดวกเปิดจองพื้นที่แล้ววันนี้!!!!!!


ขอบคุณข้อมูลจาก : บริษัท ปิยะดา เอสเตท จำกัด

1 ความคิดเห็น:

  1. ทำงานโครงการใหญ่ น่าจะมีการตรวจสอบให้ดี เพื่อไม่สร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่น โปรดไปแก้ไขป้ายโฆษณาหน้า รร.สวนกุหลาบนนท์ที่ใส่หมายเลขโทรศัพท์ของคนอื่นเป็นหมายเลขติดต่อ ทำให้เจ้าของโทรศัพท์ได้รับความเดือดร้อนอย่างมากครับ

    ตอบลบ