Social Media

Pinterestgoogleplus ยูทูป stumbler instagram  bloggr RSS Flickr Twitter linkedindiggเฟซบุ๊ค Tumblr nuffnang_bid = "98bf6a4f3c2a78f32162517ab9193b9a"; document.write('' );

วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2556

The Crystal PTT ชัยพฤกษ์

กรุงเทพ– ปตท. ส่งบริษัทลูก PTTRM เซ็นสัญญาร่วมทุนกับ เค.อี.แลนด์ สร้าง “The Crystal PTT” คอมมูนิตี้ มอลล์ ดีไซน์ล้ำสมัย มูลค่า 600 ล้านบาทบนถนนชัยพฤกษ์ ครบวงจรด้วยจิฟฟี่ซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่และสถานีบริการน้ำมันที่ให้บริการ EV Chargerสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งจะพร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบเดือนตุลาคม 2556

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มอบหมายให้บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด หรือ PTTRM ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ ปตท. ที่ดูแลและบริหารงานสถานีบริการน้ำมัน ปตท. และร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่เข้าร่วมเซ็นต์สัญญาลงทุนร่วมกับบริษัท เค.อี.แลนด์ บริษัทในเครือเค.อี.กรุ๊ป ผู้ถือครองธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และพัฒนาคอมมูนิตี้มอลล์ชื่อดังย่านถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เพื่อสร้างคอมมูนิตี้ มอลล์ในรูปแบบและดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัยบนพื้นที่กว้างขวางกว่า 12 ไร่ บนถนนชัยพฤกษ์ภายใต้ชื่อ “The Crystal PTT”
 
นายสรัญ รังคสิริ  รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)  และประธานกรรมการบริษัท PTTRMกล่าวถึงความสำเร็จของความร่วมมือในการพัฒนาสร้าง”The Crystal PTT”ร่วมกับ เค.อี.แลนด์ในครั้งนี้ว่า “นับเป็นก้าวสำคัญของวงการธุรกิจพลังงานในการจับมือลงทุนร่วมกับผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อพัฒนาคอมมูนิตี้ มอลล์ที่ครบวงจรที่สุดแห่งหนึ่ง “The Crystal PTT” จะเป็นคอมมูนิตี้มอลล์พร้อมสถานบริการน้ำมันที่รวมเอาจุดเด่นของสถานีบริการน้ำมัน ปตท. เข้ากับประสบการณ์และความชำนาญในด้านการบริหารงานคอมมูนิตี้ มอลล์ของเค.อี แลนด์ เพื่อให้ประชาชนทั้งในบริเวณถนนชัยพฤกษ์และบริเวณใกล้เคียงหรือแม้แต่ผู้ที่สัญจรผ่านไปมาในบริเวณดังกล่าว ได้มีสถานที่สำหรับซื้อหาสินค้าและบริการที่ครบวงจร”

“ The Crystal PTT” ได้รับการออกแบบสำหรับรองรับพื้นที่ร้านค้ามากกว่า 9,000 ตารางเมตร พร้อมนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ ให้แก่ลูกค้าครบครัน  ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค ไม่ว่าจะเป็น  จิฟฟี่ซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ ร้านกาแฟ Café Amazonบริการธนาคารต่างๆ ร้านค้าแฟชั่น ร้านอาหารจิฟฟี่ คิทเช่น โซนการศึกษา และร้านค้าที่ให้บริการอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมผนวกเอารูปแบบการดีไซน์อาคาร สถานที่ให้มีความทันสมัยและเน้นการใช้พลังงานทดแทนเพื่อให้โครงการแห่งนี้เป็นไปตามนโยบายกรีนคอนเซ็ปต์ใช้ระบบรีไซเคิล และเน้นพื้นที่สีเขียวพร้อมเสริมสร้างบรรยากาศที่ดีและลดมลภาวะ  อย่างแท้จริง  อาทิ  การออกแบบก่อสร้างหลังคาเกาะจ่ายของสถานีบริการน้ำมันที่ใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อผลิตกระแสไฟฟ้า   ภายในสถานีบริการน้ำมัน การใช้หลอดไฟแบบประหยัดพลังงาน   การให้บริการ EV Chargerสำหรับรถยนต์ที่ใช้ไฟฟ้าเป็นพลังงานขับเคลื่อน    ตลอดจนบริการครบวงจร   สะดวกสบายด้วยที่จอดรถ กว่า 400 คัน

คุณกวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด ผู้มีประสบการณ์โดดเด่นการบริหารงานคอมมูนิตี้ มอลล์   กล่าวว่า “เรามองเห็นศักยภายของทำเลที่ตั้งโครงการบนถนนชัยพฤกษ์ ซึ่งเป็นเขตที่มีการเจริญเติบโตของชุมชนมาก มีโครงการหมู่บ้านต่างๆ  เกิดขึ้นมากมาย เพื่อรองรับประชากรที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญคือทำเลที่ตั้งของโครงการยังเป็นจุดที่เชื่อมต่อสู่เส้นทางภาคเหนือ ภาคใต้ และ       ภาคตะวันตก นอกจากนั้น ธุรกิจคอมมูนิตี้ มอลล์ ในปัจจุบันมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นการที่ ปตท. และเค.อี. แลนด์ ลงทุนร่วมกัน นับเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาโครงการร่วมกัน  ซึ่งโครงการ  “The Crystal PTT”จะเป็นโครงการที่มีความทันสมัยที่สุดและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนได้ดีที่สุดแห่งหนึ่ง”
                                  
โครงการ “ The Crystal PTT”    คาดว่าเริ่มดำเนินการก่อสร้างในเดือนธันวาคม 2555  และพร้อมเปิดให้บริการในเดือนตุลาคม ปี 2556 สนใจติดต่อพื้นที่โทร 02-101-5880 หรือ www.kegroupth.com
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:

บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด
โทร 02-101-5880 มือถือ 090-197-5366
แฟกซ์ 02-101-9733-30  อีเมล์: leasing@keland.co.th


ขอบคุณข้อมูลจาก : บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น